Văn Phú – Invest bàn giao căn hộ The Terra – An Hưng

ban giao căn hộ the terra an hưng

Lễ bàn giao căn hộ The Terra – An Hưng diễn ra vào trung tuần tháng 12/2021, theo đúng cam kết về tiến độ và chất lượng hoàn thiện.

Mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid – 19, dự án The Terra – An Hưng vẫn được chủ đầu tư triển khai đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng như đã cam kết. Điều này đã nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Ngay sau khi hoàn thành thủ tục bàn giao, chủ nhân mỗi căn hộ được tặng một chiếc tivi LG 4K 50inch từ chủ đầu tư Văn Phú – Invest thay lời chúc gia an vạn sự hưng, tân gia hạnh phúc đủ đầy.

[ux_image id=”807″ caption=”true”]

Ngay từ khi ra mắt, dự án The Terra – An Hưng đã được đánh giá là dự án thu hút khách và có tính thanh khoản tốt trên thị trường căn hộ chung cư phía Tây Hà Nội nhờ vị trí đắc địa, hưởng lợi từ hạ tầng giao thông đồng bộ. Chủ đầu tư cũng đã phát triển hệ thống tiện ích nội khu toàn diện, cao cấp nhằm mang lại giá trị sống hiện đại, cân bằng và kết nối đến toàn bộ cư dân như khu vui chơi liên hoàn ngoài trời, vườn nướng BBQ, đường dạo bộ, cầu kính trên không, thư viện cộng đồng, khu vui chơi trẻ em…

Theo chủ đầu tư, nhờ sở hữu kiến trúc hiện đại giúp mỗi căn hộ The Terra – An Hưng đều có tầm nhìn khoáng đạt, ánh sáng tự nhiên đầy đủ, không khí mát lành từ hồ nước và công viên thiên văn rộng 12 ha bên cạnh. Điều này đảm bảo cư dân tại đây được tận hưởng không gian xanh mát, hòa mình với thiên nhiên và kết nối với cộng đồng dân cư xung quanh.

“Mỗi căn hộ tại The Terra – An Hưng không chỉ là nhà ở mà còn là môi trường sống tốt với đầy đủ tiện ích, nơi an cư mới của cộng đồng cư dân trẻ văn minh, hiện đại phía Tây thành phố”, đại diện chủ đầu tư Văn Phú – Invest khẳng định.

[ux_image id=”306″ caption=”true”]

Hai sản phẩm bất động sản cao cấp The Terra – Hào Nam và The Terra – An Hưng thể hiện tâm huyết và tầm nhìn của Văn Phú – Invest trong việc mang đến những trải nghiệm sống hài hòa giữa nhịp sống hiện đại và sự bình yên trong mỗi gia đình, từ đó hình thành nên những cộng đồng văn minh, tri thức và thành đạt. Cả hai dự án thuộc dòng sản phẩm The Terra đều đáp ứng thị hiếu của khách hàng và góp phần khẳng định vị thế, uy tín của Văn Phú – Invest trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Nguồn : https://vnexpress.net/van-phu-invest-ban-giao-can-ho-the-terra-an-hung-4403156.html

Xem thêm chi tiết dự án The Terra An Hưng : https://lonaland.com/the-terra-an-hung/

Chi tiết liên hệ : 09.1111.3319

Các Dự án của chủ đầu tư Văn Phú Invest : 

DMCA.com Protection Status

Compare listings

So sánh