Vlasta Hải Phòng

Tổng Quan Dự Án Vlasta Hải Phòng

  •  Tên dự án: Vlasta Hải Phòng
  • – Vị trí: Xã Thủy Đường và xã Hòa Bình , Huyện Thủy Nguyên , Hải Phòng
  • – Quy mô: 30ha
  • – Chức năng: Trung Tâm Thương Mại , Văn Phòng , Chung Cư , Biệt Thự Cao Cấp Bán và Cho Thuê , Khách Sạn 5 Sao , Phố Đi Bộ , Chợ Đêm
  • – Số Lượng: 1019 sản phẩm thấp tầng và hơn 3000 căn hộ chung cư
  • – Pháp Lý: Sổ hồng lâu dài
  • – Thời gian khởi công: Quý III – 2022

Dòng Sản Phẩm Vlasta – Văn Phú Invest

Thuộc phân khúc tiêu chuẩn với các sản phầm “vừa túi tiền”, dòng Vlasta nổi bật với các công trình có quy mô lớn, tích hợp nhiều tiện ích nội khu, giúp kiến tạo nên những cộng đồng văn minh, năng động.

Vlasta – dòng sản phẩm tiêu chuẩn nổi bật với các công trình có quy mô lớn, tích hợp nhiều tiện ích nội khu, giúp kiến tạo nên những cộng đồng văn minh, năng động. Mỗi một dòng sản phẩm, Văn Phú – Invest đều đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên trên hết, chính vì vậy Vlasta là dòng sản phẩm được chúng tôi nghiên cứu triển khai hết sức kỹ lưỡng, công phu, sao cho mỗi sản phẩm dù ở phân khúc nào cũng có những nét riêng biệt theo đúng giá trị “Chuyên tâm tạo giá trị sống”.

vlasta-hai-phong
vlasta-hai-phong

Vị Trí Biệt Thự Vlasta Hải Phòng – Thủy Nguyên

Vlasta Thủy Nguyên nằm trên tuyến đường huyết mạch 359C, có thể nói đây là một vị trí vô cùng chiến lược khi kết nối thẳng ra quốc lộ 10, thông thương với các tỉnh Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội.

Nội tại Thủy Nguyên trong tương lai cũng trở thành thành phố thuộc thành phố, dự báo giá bất động sản trong thời gian tới sẽ tăng không ngừng nghỉ. Việc lựa chọn những bất động sản thuộc các dự án lớn đảm bảo hài hòa về mặt hạ tầng, tiện ích, giá trị sống, cũng như sự gia tăng giá trị bền vững.

Biệt Thự Vlasta Hải Phòng là sản phẩm tiếp theo thuộc dòng tiêu chuẩn được Chủ đầu tư Văn Phú – Invest cho ra mắt vào quý III năm 2022. Trước đó là các dự án đã ra mắt và đi vào hoạt động tạo được dấu ấn với thị trường bất động sản như The Van Phu – Victoria, Khu nhà phố thương mại The Victoria. Mới đây nhất là Vlasta Sầm Sơn cũng đã được khởi công vào cuối năm 2021 và dự kiến sẽ mở bán trong tháng 6 năm 2022.

Được xây dựng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ theo hướng văn minh, hiện đại Biệt Thự Vlasta Thủy Nguyên giúp cải tạo, chỉnh trang đô thị, gia tăng quỹ nhà ở công trình công cộng, từng bước cải thiện điều kiện sống của người dân địa phương, góp phần thúc đẩy du lịch và đưa Thủy Nguyên trở thành một tâm điểm đô thị mới giàu tiềm năng tại thành phố cảng Hải Phòng.

Mặt Bằng Vlasta Hải Phòng

Đang cập nhập………………..

Tiện Ích Dự Án Vlasta Hải Phòng

Đang cập nhập…………………

Giá Bán Và Chính Sách Bán Hàng Vlasta Hải Phòng

Đang cập nhập………..

Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Số điện thoại : 09.1111.3319

Website dự án : https://lonaland.com/biet-thu-vlasta-hai-phong-thuy-nguyen/

Một số dự án với dòng sản phẩm Vlasta của CĐT Văn Phu – Invest :

DMCA.com Protection Status

Compare listings

So sánh