Bán Shophouse LK19-05 Vlasta Sầm Sơn

  • 7.0Tỷ VNĐ
Vlasta Sầm Sơn , Quảng Hùng , Thanh Hóa, Thanh Hóa, Quảng Hùng
Nổi Bật Bất động sản bán Đang bán
Vlasta Sầm Sơn , Quảng Hùng , Thanh Hóa, Thanh Hóa, Quảng Hùng
  • 7.0Tỷ VNĐ

Tổng quan

ID thuộc tính: HZHZ48
  • Bán khu nghỉ dưỡng, Bán nhà biệt thự , liền kề, Nhà Đất Bán
  • Loại bất động sản
  • 96m2
  • Nhiều

Mô tả

Chính chủ bán căn shophouse LK 19 -05 Vlasta Sầm Sơn

  • Diện tích : 96m2
  • Xây thô 3 tầng và 1 tum , hoàn thiện mặt ngoài
  • Pháp lý : sổ đỏ vĩnh viễn

Shophouse Vlasta Sầm Sơn 84m2 – 96m2

Được thiết kế bao quanh dự án bằng các dãy Shophouse Vlasta Sầm Sơn được xây dựng 4 tầng + 1 tum , xây thô và hoàn thiện mặt ngoài vô cùng sang trọng và độc đáo với thiết kế thân thiện với môi trường , gần với biển cả bao bọc toàn bộ dự án 25,59ha. Các tuyến đường chính 27m và 15m đều có các căn shophouse xây cao như bức tường hoa phù hợp kinh doanh nhà nghỉ , khách sạn , trung tâm ẩm thực , nhà hàng , cafe hướng biển…… bao quanh các khu biệt thự và nhà vườn 

Văn Phú Sầm Sơn – Thanh Hóa Tọa lạc tại vùng biển phía Nam Sầm Sơn với gần 1km bãi biển cát mịn thoải dài cùng không khí trong lành, Vlasta – Sầm Sơn là tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng đang thu hút sự những nhà đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường bất động sản xứ Thanh.

Đón nhận sự ưu đãi của tự nhiên và không gian ven biển trong lành, chủ nhân các sản phẩm tại Vlasta – Sầm Sơn vừa là những nhà đầu tư nhanh nhạy nắm bắt cơ hội, vừa là người được tận hưởng mảnh đất ngọc thiên đường.

Với quy mô 25.59ha, dự án Vlasta – Sầm Sơn được định hướng trở thành tổ hợp sản phẩm với đa dạng các loại hình từ bất động sản nghỉ dưỡng đến bất động sản thương mại và bất động sản lưu trú; đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mua để ở, nghỉ dưỡng hoặc đầu tư kinh doanh.

Dự án sở hữu các loại hình bất động sản thuộc phân khúc cao cấp, có khả năng đầu tư sinh lời ổn định và bền vững cho khách hàng.

Sở hữu vị thế độc đáo với bờ biển dài cùng cảnh sắc “sơn thủy hữu tình” hiếm có, Sầm Sơn từ lâu đã trở thành điểm sáng thu hút các nhà đầu tư. Vlasta – Sầm Sơn hiện là tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng duy nhất ở phía Nam thành phố Sầm Sơn cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại.

Mang thương hiệu Vlasta – Dòng sản phẩm tiêu chuẩn của Văn Phú – Invest, Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn tiên phong mang đến những giá trị khác biệt, đẳng cấp cùng phong cách sống “Thanh kỳ khả ái”.

DMCA.com Protection Status

Compare listings

So sánh
Thanh Loan
  • Thanh Loan